Máy Chơi Game Cầm Tay Mini 520 Trò Chơi Cổ Điển Retro

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
370.000₫
Máy Chơi Game Cầm Tay Mini 520 Trò Chơi Cổ Điển Retro 1.Dung lượng mở rộng: Máy chơi game cầm tay cổ điển của chúng tôi tự hào có 520 trò chơi khổng lồ để bạn lựa chọn và mở rộng...
Hotline:0899-767-575

Máy Chơi Game Cầm Tay Mini 520 Trò Chơi Cổ Điển Retro

1.Dung lượng mở rộng: Máy chơi game cầm tay cổ điển của chúng tôi tự hào có 520 trò chơi khổng lồ để bạn lựa chọn và mở rộng bộ nhớ để lưu trữ nhiều hơn nữa. Hãy tận hưởng nỗi nhớ và cảm thấy như một đứa trẻ một lần nữa với những trò chơi cổ điển sẽ gợi nhớ bạn về tuổi thơ của mình.

2.Kích thích màn hình lớn: Nâng cao trải nghiệm trò chơi của bạn với dòng đầu ra AV. Chứng kiến bảng điều khiển cầm tay cổ điển trở nên sống động trên màn hình TV của bạn và kết nối với những người thân yêu để chơi các trò chơi nhiều người chơi. Hoàn hảo cho thời gian vui vẻ của gia đình.

3.Tuổi thọ pin lâu dài: Hãy sẵn sàng cho trò chơi cổ điển không bị gián đoạn với dung lượng pin 1020mAh của bảng điều khiển cầm tay này. Chơi lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc và tận hưởng hiệu suất cao của pin liti. Với sạc USB, niềm vui kéo dài cả ngày.

4.Nâng cao sự thoải mái cho trò chơi: Mang trò chơi của bạn ra ngoài trời với máy chơi game cầm tay nhỏ gọn và di động của chúng tôi. Mô hình cơ học cơ thể người của nó đảm bảo cầm nắm thoải mái, hoàn hảo cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Thưởng thức các trò chơi cổ điển yêu thích của bạn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.

5.Món quà sáng tạo: Hồi tưởng lại những kỷ niệm thời thơ ấu của bạn với máy chơi game cầm tay cổ điển này đi kèm với hàng trăm trò chơi cổ điển. Hoàn toàn phù hợp cho Giáng sinh, sinh nhật, lễ hội và bất kỳ dịp đặc biệt nào. Mọi người ở mọi lứa tuổi - trẻ em, bạn bè và người yêu sẽ tận hưởng trải nghiệm vui vẻ và hoài cổ này.

Hãy sẵn sàng để cảm nhận sự quyến rũ của các trò chơi cổ điển với máy chơi game cầm tay cổ điển này. Thiết bị này hỗ trợ trò chơi truyền hình TV và sạc USB. Đó là món quà hoàn hảo cho các game thủ ở mọi lứa tuổi.

Sự chỉ rõ: Tên sản phẩm: Bảng điều khiển trò chơi cầm tay cổ điển Chất liệu: ABS + linh kiện điện tử Kích thước sản phẩm: khoảng 15,8 * 13,8 * 5,8cm / 6,22 * 5,43 * 2,28in Phương thức cung cấp điện: Sạc 1020mAh / USB có thể thay thế Trò chơi được lưu trữ trước: 520 trò chơi cài sẵn, hỗ trợ các loại trò chơi 8 bit Các tính năng: Có thể kết nối với đầu ra AV TV và màn hình độ nét cao Số lượng người phù hợp: đơn / đôi Danh sách đóng gói: Phiên bản trình phát đơn: máy chủ x 1, pin x 1, cáp sạc USB x 1, cáp AV x 1 Phiên bản hai người: máy chủ x 1, tay cầm bên ngoài x 1, pin x 1, cáp sạc USB x 1, cáp AV x 1 Lưu ý: Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Do các phép đo thủ công khác nhau, xin vui lòng cho phép sự khác biệt 1-2 cm về kích thước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: